wishlist
Check Get Go on Google Play Check Get Go on App Store

howto

ดูทั้งหมด

ที่คุณชมล่าสุด

 

ที่คุณค้นหาล่าสุด

--- ไม่พบข้อมูลการค้นหา ---

รับข่าวสาร

ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น และข่าวสารใหม่ๆ จาก Check Get Go เพียงคุณกรอกอีเมลของคุณ


 

ข่าวฝาก

 

บันทึกไว้ในโปรไฟล์ของคุณ
"ระบบจะทำการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์และบัตรเครดิตของคุณตามตารางด้านล่าง"

แบบปัจจุบัน
แบบใหม่
แบบปัจจุบัน
แบบใหม่
นำออก ไม่เปลี่ยนแปลง เข้าใหม่

ค้นหาโปรโมชั่นคลิกที่นี่

เลือกไลฟ์สไตล์ของคุณ(เลือกได้มากกว่า 1 ไลฟ์สไตล์)

เลือกไลฟ์สไตล์ทั้งหมด

เลือกธนาคารและบัตรเครดิตของคุณ(เลือกบัตรและธนาคารได้มากกว่า 1 ใบ)

CheckGetGo Card
เลือกธนาคารและบัตรเครดิตทั้งหมด


หน้าแรก > บัตรเครดิต > American Express Platinum Card

American Express Platinum Card
อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ประเภทบัตร : American Express Platinum


สิทธิพิเศษการเดินทางระดับแพลทินัม

รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินในราคาพิเศษ สิทธิพิเศษเรือสำราญ หรือสิทธิพิเศษจากกลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับโลก1 ทุกๆ ครั้งที่ท่านเดินทาง เพียงติดต่อซื้อบัตรโดยสารผ่านแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าใช้ห้องรับรองสนามบินทั่วโลก เช่น ห้องรับรองรอยัล ซิลค์ของสายการบินไทย2 ห้องรับรองที่อยู่ภายใต้การดูแลของไพออรีตี้ พาสกว่า 600 แห่ง3 และอีกมากมาย พร้อมรับความอบอุ่นใจระหว่างการเดินทางในต่างประเทศด้วย ประกันภัยการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 25 ล้านบาท โดย บริษัท เอซ อินชัวรันซ์ จำกัด และยังช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น เนื่องจากกรมธรรม์ประกันภัยฉบับนี้ ครอบคลุมความคุ้มครองที่จำเป็นตามข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าเข้าประเทศในเครือเชงเก็น4

รีวอร์ดระดับแพลทินัม

ทุกๆ 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน และรับคะแนนสะสมมากถึง 10 เท่า เมื่อท่านใช้จ่าย ณ แพลทินัม พาร์ทเนอร์7 พร้อมเข้าร่วมรายการหมวดรางวัลเม็มเบอร์ชิปรีวอร์ด พลัส โดยอัตโนมัติเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการแลกรับของรางวัล8

สิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ระดับแพลทินัม

เพลิดเพลินกับอภิสิทธิ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นอภินันทนาการในการเข้าใช้บริการ ณ ไอยสวรรค์ เรสซิเดนท์เชียล สปา แอนด์ คลับซึ่งสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น5 สิทธิพิเศษการใช้สนามกอล์ฟระดับแพลทินัม6 ณ สนามกอล์ฟที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีทั้งในประเทศไทย จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย แพลทินัม เน็ตเวิร์ค ซึ่งจัดขึ้นเพื่อท่านสมาชิกบัตรแพลทินัมเท่านั้น

รับรับโบนัสคะแนนสะสมเพิ่มขึ้น 50%

รับโบนัสคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด เพิ่มขึ้น 50%11สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรในต่างประเทศ นับจาก 100,000 บาทเป็นต้นไป ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2556

 1. สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขต่างๆ ของแต่ละสายการบิน เรือสำราญและโรงแรม อาจมีการเปลี่ยนแปลง และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข กรุณาติดต่อแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า

2. การใช้บริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจ รอยัล ซิลค์: *เฉพาะเที่ยวบินระหว่างประเทศเท่านั้น *ห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจ รอยัล ซิลค์ ให้บริการ 2 จุด ณ บริเวณคองคอร์ส ซี และ อี *ไม่จำกัดสายการบินและชั้นโดยสารที่ท่านเดินทาง *สำหรับเพื่อนร่วมเดินทางที่เข้าใช้บริการพร้อมท่านจะต้องเสียค่าธรรมเนียม ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่การบินไทยกำหนด *ใช้บริการได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง 30 นาที ห้องอาบน้ำและการนวดไม่รวมอยู่ในการบริการ

3. การใช้บริการห้องรับรองไพออริตี้ พาส: *สมาชิกบัตรแพลทินัมต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกไพออริตี้ พาส เพื่อรับสิทธิประโยชน์ *เพื่อนร่วมเดินทางที่เข้าใช้บริการพร้อมท่านจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในอัตราท่านละ 27 เหรียญสหรัฐ *อาจมีการเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมโดยมีการแจ้งล่วงหน้า จากไพออริตี้ พาส *กรุณาอ้างอิงถึงเงื่อนไขการใช้บริการในคู่มือรายชื่อห้องรับรอง ของไพออริตี้ พาส

4. เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย

5. สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2555

6. สิทธิพิเศษการใช้สนามกอล์ฟ: *การออกรอบทุกครั้งขึ้นอยู่กับวันเวลาที่ว่างของสนาม สมาชิกบัตรต้องชำระค่ารถกอล์ฟ แคตดี้ และภาษีอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นเอง *ข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละสนามแตกต่างกันกรุณาสอบถามแผนกบริการความช่วยเหลือสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม *สงวนสิทธิ์มอบอภินันทนาการค่าธรรมเนียมการใช้สนามเพียง 1 ท่านสมาชิกบัตรต่อการออกรอบ 1 ครั้ง *สิทธิพิเศษ ณ สนามกอล์ฟที่จำกัดการใช้บริการเฉพาะสมาชิกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งแห่งใหม่ในปทุมธานีนี้ไม่รวมถึงการออกรอบในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และจำกัดการใช้บริการ *อภินันทนาการในการใช้สนามกอล์ฟจากอเมริกัน เอ็กซ์เพรสไม่จำกัดจำนวนการออกรอบในวันจันทร์ -ศุกร์ และจำกัดจำนวนการออกรอบเพียง 2 ครั้งต่อเดือนต่อสมาชิกบัตรหนึ่งท่านในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ *อภินันทนาการค่าธรรมเนียมในการใช้สนาม สำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสเท่านั้น ส่วนแขกของสมาชิกบัตรต้องชำระค่าธรรมเนียมในการใช้สนามตามอัตราที่ระบุโดยไม่จำกัดจำนวนแขกของสมาชิกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการจอง และความพร้อมของสนาม *สมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสต้องหาแขกร่วมเล่นด้วย ในจำนวนอย่างต่ำดังนี้ วันธรรมดา ต้องมีผู้เล่นอย่างน้อย 2 คนต่อการออกรอบ และขึ้นอยู่กับสโมสรในการจับคู่ถ้ามีผู้เล่นไม่ครบ วันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องมีผู้เล่นอย่างน้อย 3 คนต่อการออกรอบ และขึ้นอยู่กับสโมสรในการจับคู่ถ้ามีผู้เล่นไม่ครบ *ต้องจองสนามล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันสำหรับการเล่นในวันธรรมดา *ต้องจองสนามล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันสำหรับการเล่นในวันสุดสัปดาห์ *สมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสไม่สามารถจองสนามล่วงหน้าเกินกว่า 14 วันการจองขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่ว่างของสนาม *หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกภายหลังการจองสนาม มีค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขดังนี้ แจ้งล่วงหน้าก่อนวันที่มีการออกรอบมากกว่า 3 วัน ค่าธรรมเนียม 200 บาทต่อครั้ง แจ้งล่วงหน้าน้อยกว่าหรือเท่ากับ 3 วัน หรือล่าช้ากว่าวันที่มีการออกรอบ จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิก เป็นอัตราตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการยกเลิก *ไม่สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้อีกหลังจากออกรอบแล้ว *สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ *อเมริกัน เอ็กซ์เพรสไม่มีส่วนรับผิดชอบในค่าเสียหายใดๆ รวมถึงสมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสจะไม่สามารถเรียกร้องต่อ (1) การบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือ (2) การสูญเสียหรือเสียหายต่อทรัพย์สิน ซึ่งอาจเกิดขึ้นจาก หรือเกี่ยวข้องกับรายการอภินันทนาการค่าธรรมการใช้สนามกอล์ฟนี้ *สมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรสจะไม่ได้รับสิทธิ์อภินันทนาการค่าธรรมเนียมการใช้สนามหากไม่ได้ทำการจองผ่านบริการความช่วยเหลือสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม *สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2556

7. เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการ10X คะแนนสะสม

8. เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของรายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด

9. อภินันทนาการการเข้าใช้บริการนี้ใช้ได้กับห้องรับรองของสายการบินที่ร่วมรายการ ที่เป็นสายการบินที่ปรากฏในบัตรโดยสารของท่านเท่านั้น

10. เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล เอส โอ เอส ผู้ให้บริการ

11. จำกัดสิทธิ์รับคะแนนสูงสุดที่ 25,000 คะแนนต่อบัญชีตลอดระยะเวลาสิทธิพิเศษและจะโอนเครดิตเข้าบัญชีบัตรภายใน 60 วัน

ไลฟ์สไตล์ : ตั๋วเครื่องบิน / สนามบิน,กอล์ฟ/กีฬา/ฟิสเนส,เลขาส่วนตัว,รับคะแนนสะสม,การเดินทางและท่องเที่ยว

แท็ก :
รีวิวบัตรเครดิต


Review on CheckGetGo